มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

ข่าวกิจกรรม

การจัดกิจกรรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “การพัฒนาคลังจดหมายเหตุ โดยใช้โปรแกรม Omeka S”

วันที่ 10 เมษายน 2567 กลุ่มงานวิทยบริการ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ “การพัฒนาคลังจดหมายเหตุ โดยใช้โปรแกรม Omeka S” ให้กับบรรณารักษ์ นักเอกสารสนเทศ ผู้ปฏิบัติงานห้องสมุด โดยได้รับเกียรติจาก สิบเอกพงศกร สุกันยา บรรณารักษ์
ศูนย์การแพทย์ปัญญานันทภิกขุ ชลประทาน มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากร